TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ - ẨM THỰC GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tối ngày 18/11/2020, trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức Chương trình Văn nghệ - ẩm thực  nhằm gây Quỹ khuyến học giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó.

Tham gia chương trình gồm 17 gian hàng ẩm thực được trang trí đẹp mắt, sáng tạo với những món ăn ngon – bổ - rẻ - đảm bảo an toàn vệ sinh thực ẩm do các em học sinh tự tay chuẩn bị.

Gian hàng lớp 12A8

Gian hàng lớp 11A2

Gian hàng lớp 11A3

Bên cạnh đó là 15 tiết mục văn nghệ  đặc sắc, chất lượng  đủ các thể loại về chủ đề quê hương, đất nước; thầy cô, mái trường đến từ các Chi đoàn.

Thông qua hoạt động này, Quỹ khuyến học nhà trường đã vận động ủng hộ được hơn 66 triệu đồng. Nhà trường đã trao 32 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập với tổng số tiền 32 triệu đồng (mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000đ tiền mặt). Đây không chỉ là nguồn động lực về mặt vật chất mà còn là nguồn động lực tinh thần giúp các em học sinh tiếp tục cố gắng hơn trong học tập.

Thầy Lê Tấn Trọng (Thứ 5 từ bên trái)- Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh

Hoạt động này đã tạo không khí hào hứng thi đua sôi nổi giữa các lớp và là hành động thiết thực của các em học sinh để bày tỏ sự tri ân với thầy cô giáo nhân dịp 20/11. Đây là một hoạt động ý nghĩa, đầy nhân văn của thầy và trò trường THPT Trần Quốc Tuấn. Hi vọng trong thời gian tới, tập thể nhà trường sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng.

Tác giả: Trần Thị Lê- GV Trần Quốc Tuấn
Năm 2021 : 25.235