DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Ngày 25/11/2019, Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường" với sự tham gia của hơn 800 đoàn viên thanh niên và đông đảo các cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại diễn đàn, cán bộ, giáo viên và học sinh được trao đổi về vấn đề xây dựng tình bạn đẹp; các biểu hiện của bạo lực học đường; nguyên nhân, thực trạng của bạo lực học đường; giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường...

Diễn đàn đã tạo môi trường để các học sinh, đoàn viên, thanh niên trau dồi kỹ năng sống; giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của ĐVTN trong việc bảo đảm an ninh, trật tự trường học, phòng chống bạo lực học đường./.

Một số hình ảnh  tại diễn đàn

Tác giả: Thanh Sen_ Phó BT Đoàn Trường
Năm 2020 : 62.255