Tổ chức ngoại khoá với chủ đề Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tuyên truyền giảm tỷ lệ tảo hôn

Ngày 08 tháng 10 năm 2018,đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn phối hợp với trung tâm dân số KHHGĐ huyện Phú Thiện tổ chức thành công buổi ngoại khoá với chủ đề Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tuyên truyền giảm tỷ lệ tảo hôn.

Đến dự buổi ngoại khoá có đồng chí Phạm Văn Lệ-cán bộ trung tâm DSKHHGĐ huyện PT, thầy Lê Ngọc Tuấn- phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 1430 học sinh của trường
Tại buổi ngoại khoá, cô Huỳnh Thị Ngọc Cẩm-Tổ trưởng tổ Sinh-công nghệ đã chia sẻ với các em về những vấn đề như Luật hôn nhân gia đình, tình bạn tình yêu tuổi học đường, tầm quan trọng của chăm sóc SKSSVTN, tảo hôn và hậu quả của tảo hôn, cách phòng tránh thai...BCH Đoàn trường cũng đưa ra nhiều tình huống xoay quanh chủ đề ngoại khoá gần với thực tiễn để các e HS có thể xử lý tình huống. Nhiều e HS đã mạnh dạn đặt câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến SKSSVTN, các biện pháp phòng tránh thai, làm thế nào để bảo vệ sức khoẻ cá nhân, hạnh phúc của bản thân.
Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, bổ ích đối với các em học sinh của trường, từ đó nâng cao ý thức của các em về trách nhiệm của bản thân trong việc thực hiện tốt chính sách dân số và kế hoạch hoá gia đình

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa

Ảnh và bài Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn

Năm 2021 : 4.252