Chương trình Ấm áp mùa đông Xuân tình nguyện 2019

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên. Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông, Xuân tình nguyện 2019”. Vượt quãng đường gần 20 km, các bạn trẻ của trường đã có mặt tại thôn Plei Trớ - thôn đặc biệt khó khăn của xã Chưathai, huyện Phú Thiện.

Trong dịp này, Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn đã trao 20 suất quà tặng 20 hộ gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, tổ chức các trò chơi dân gian và tặng 150 phần quà cho trẻ em với kinh phí gần 8 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí gây quỹ của BCH Đoàn trường; ngoài ra BCH Đoàn trường còn tặng 100 đôi dép, 600 bộ quần áo, áo ấm cũ cho bà con nhân dân thôn Plei Trớ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện trách nhiệm của thanh niên trước cộng đồng, xã hội.

Diệu Loan

Đoàn Trường THPT Trần Quốc Tuấn